[T6D] – Những thiên thần của Victoria

Victoria Secrect Show 2016 vừa diễn ra cách đây mấy ngày. Năm nay mình không hào hứng mấy, chắc vì hem có Taylor, cũng không có Mirandar, hai chị đẹp của lòng mình.

Thiệt ra mình cũng hẻm phải là người thích xem vếu, hay mông. Nhưng vì nó đẹp quá nên mình bỏ qua. Cách đây hai năm, trong một buổi khuya khó ngủ, mình tính mở cái gì coi cho dễ ngủ. Nhớ lúc đó, bạn Ngọc Trinh phát biểu sẽ thi vào Victoria Secrect. Mình lúc đó như một con ngô nghê, bật show xem thử coi ra ngô ra khoai gì. Thiệt là mình hem có muốn đanh đá, nhưng bạn Trinh ơi, bạn còn một khúc xa nữa mới với tới.

Xem xong show đó mình tỉnh ngủ, tất nhiên hem phải vì vếu. Mà là Việt Nam mình còn xa quá mới với được cái đẳng cấp lung linh trên màn ảnh đó. Còn trong đầu mình thì sôi sục các ý tưởng này nọ kia. Rằng ít nhất 10 năm nữa mình sẽ tạo dựng được các show như vậy (hoặc hơn vậy).

Năm mình xem là năm có chị Taylor, ngó chị trong dàn thiên thần mà muốn xểu, cao, xinh, dáng chuẩn, ngầu… Đồ thì có những bộ hẻm thấy gu giếc gì hết, coi thì cũng tạm. Chủ yếu concept, âm thanh, ánh sáng, và thần thái của các bạn quá tuyệt vời. Thế mới thấy. Mọi thứ mình chuẩn bị có thể không phải 100% là hoàn hảo, mà là phong thái tự tin của bạn sẽ làm nên sự hoàn hảo.

Nói chung là bạn bị thích Taylor, và Mirandar, mấy chị hay cười, và xinh yêu, kiểu nhìn vô là muốn yêu ớ.

PS: dạo gần đây xuất hiện các bài viết quá mean, kiểu đá xoáy bọn ngực to, nào là bưởi thì cũng thành mướp hay chỉ có đàn ông tinh tế, thành đạt mới thích ngực nhỏ. Sai, sai… cứ nhìn show Vicroria Secrect đi ạ, cũng toàn đàn ông giàu, tinh tế, lịch lãm, và đẹp trai đấy thôi. Còn thiên thần nào cũng push up cả mấy mẹ ạ. Thôi đừng đá xoáy nhau nhé, bạn cũng hem muốn đanh đá đâu.

Nhắn nhủ cho mình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s