[T6D] – Ellen Show

*T6D là một chuyên mục nhỏ nhỏ mới mới của mình, nghĩa là Today is Friday, chuyên mục này mình sẽ viết về những gì vui vui mà trong một tuần mình lượm lặt được.

Okey, bắt đầu.

Mình biết cô Ellen (không biết phải gọi cô không, thôi kệ), là trong đêm trao giải Osrcar 2014, cái đêm mà cô đã cùng mọi người trong khán phòng ăn pizza, chụp hình tự sướng đăng lên Twitter. Thiệt, mình cũng hẻm biết cổ lúc đó là ai. Mình chỉ cảm thấy, người này có vẻ ngộ, và thần thái của cổ thì thiệt tuyệt vời.

Sau đó thì mình cũng quên bẵng cho đến khi tình cờ xem được Ellen Show. Mình nghĩ đây mới chính là Idol trong lòng mình. Một người cung Bảo Bình tuyệt hảo.

Cũng như rất nhiều những câu chuyện vượt lên chính bản thân mình, cô Ellen có một tuổi thơ không trọn vẹn, bị tổn thương bởi chính gia đình của mình. Một tuổi trẻ với rất nhiều trải nghiệm, nếm trải thất bại ở khoảng giữa cuộc đời và cho đến hiện giờ, là hạnh phúc mỹ mãn.

Cô chọn hài kịch, vì cô thích mang lại tiếng cười cho mọi người, muốn mang lại hạnh phúc cho mọi người.  Mình rất thích, và ngưỡng mộ những người nói những câu nghe buồn cười mà mặt tỉnh bơ, cũng bằng với những người mỗi lần cười, là cười thật tâm của họ. Ấy vậy nên mình rất thích cô Ellen. Mình rất thích khi cô trao tặng một món quà cả mấy ngàn đô cho một ai đó mà mặt vẫn tỉnh như không. Mình thấy giọt nước mắt hạnh phúc của họ, còn cô lấy đi giọt nước mắt sến súa nhạy cảm của mình. Ờ, nếu bạn không biết dùng tiền để mua lấy hạnh phúc, thì hãy đưa nó cho Ellen.

Ngoài vai trò MC, cô còn là diễn viên, diễn viên lồng tiếng (cho cá Dory trong Finding Nemo), nhà sản xuất… Trong lúc mình đang đau đầu vì cái nghề đang chọn mình có những yêu cầu oái oăm mà mình không có, ví dụ: tính hài hước. Ok có thể bạn nói bạn nói chuyện với mình cũng thấy vui lắm. Nhưng mà ờ, khi lên màn hình, thì mọi thứ không thể, trông có vẻ vui được, mà là một sự duyên dáng và tài năng thiên bẩm. Và hiện giờ thì mình cũng không đủ tự tin để bước lên sân khấu.

Dù biết rằng, để đạt được cái thần thái như hiện nay, bất cứ ai thành công cũng từng trải qua một thời tuổi trẻ đầy vấp váp. Chỉ là mình còn không tin vào mình, thì ai tin vào mình được.

Nhắn nhủ cho mình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s