[300/day] – chuyện bị liệt bàn phim

phải co cai ngày bị liệt một vài phim trên bàn phim thì mình mơi nhận ra rằng mình dùng một phim nào đo nhiều đên mưc nào, cũng như, no co thể làm mình điên đên mưc nào.

tât cả cảc phim co mặt trên bàn phim, dù no lơn hay nhỏ, dù dài hay ngăn, no đều co y nghĩa riêng của no. cai y nghĩa lơn nhât mà bọn no đang thể hiện là tụi no làm đung nhiệm vụ của no, và tụi no hợp tac vơi những phim còn lại. bọn no luôn im lặng cho người nhân tơi nhân lui. nêu nhân hoa bọn no lên ẽ thây, tụi no cũng ẽ biêt đau chư. nhưng tụi no inh ra để giup đỡ chung ta làm những chuyện đo, và tụi no vôn làm tôt, cho đên khi bị liệt.

và khi chỉ vài phim bị liệt, cũng làm cho một hệ thông đanh may trở nên vô nghĩa dần. mình co hỏi là, co thể thay một vài phim được không, người ta bảo không, thay là thay nguyên cai bàn phim. mình, “chẹp”, ao uổng thê. no y như cai câu “một con ngựa đau, cả tàu bỏ cỏ”. co khi câu đo chỉ cai bàn phim. chư một tập thể con người, co một con đau thì đạp con đo ra trươc khi cả một tập thể đau theo.

ở đây mình không noi về ự phũ phàng của con người. ở đây mình muôn noi về một hệ thông làm việc. dù bạn làm việc nhỏ, hay việc lơn trong một tập thể, thì hãy cô găng làm tôt việc của mình. càng co ự hòa hợp, công việc càng trôi chảy, và tập thể của bạn ẽ đi lên. bạn thây đo, một vài phim không hoạt động làm cả một đoạn văn mình gõ nãy giờ cư như là một trò đùa.

hoặc là mình xoa đi hêt, hoặc là, mình không bao giờ xem nhẹ một công việc nào hêt. công việc nào cũng cần ự nghiêm tuc, từ khâu thảo luận, đên đanh may, đên thực thi đều cần một ự nghiêm tuc.

một bài văn vơi vài phim liệt thê này co làm bạn kho chịu nhiều không. ừ thì một công việc vơi vài người không làm việc nghiêm tuc cũng làm mình kho chịu như thê đây.

mình cũng co thể chông chê bỏ qua, hoặc mình co thể thay luôn cả cai bàn phim hoặc cai tập thể đo, âu cũng là một ự cưu rỗi cho cuộc ông của mình.

Nhắn nhủ cho mình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s