Tháng Năm

Có những lúc bạn tự đếm thời gian, từng giây từng phút trôi qua trong cuộc đời bạn. Đôi lúc thấy nó fail đủ thứ hết. Thứ bạn muốn làm thì rất nhiều, nhưng khả năng dấn thân của bạn dường như rất thấp. Bạn loay hoay, rõ là càng lúc càng không biết mình muốn gì.

Bạn chưa bao giờ cảm thấy khó khăn trong việc đi làm.Có thể một phần do bạn hay gặp những người tử tế, có thể do bạn cũng rất giả lả tử tế, có thể do bạn chẳng chấp nhất những phần khuất của một con người. Nên bạn, không đến nỗi ghét bỏ ai, cũng không yêu thích ai. Bạn thấy trước mỗi cớ sự đều bình thường. Cho đến khi đúng hay sai với bạn, cũng không còn quan trọng nữa.

Ba bạn động viên bạn cứ học tất cả những gì bạn muốn, ba sẽ cố gắng hỗ trợ. Bạn luôn cảm thấy thoải mái khi hy sinh một vài mối quan hệ để tập trung cho việc học, và làm việc. Bạn đã lên sẵn mọi thứ cho năm năm tiếp theo. Bạn sẽ trả lời câu hỏi: “Năm năm sau em là ai?” bằng câu: “Em không là ai cả, nhưng tử tế.”. Nghe là thấy rớt tuyển dụng rồi. Haha, nhưng không quan tâm. Vì bạn cũng chưa biết bạn muốn trở thành ai, làm gì, đi đâu.

Ba nói nhiều thứ lắm, và mặc dù ba chẳng biết những gì bạn đã trải qua, nên bạn không trách.

Je m’appelle.

Tháng năm của năm thứ hai mươi ba sắp trôi qua. Khỉ gió, cuốn sách của mình đâu?

Nhắn nhủ cho mình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s