[300/day] – Tomorrow Land

Nếu là một dân chơi thứ thiệt, à không, là một người trẻ máu lửa, bạn sẽ ao ước một lần được đặt chân đến Tomorrow Land.

Thế Tomorrow Land là gì? Dịch ra tiếng Việt là “Vùng đất của ngày mai”. Đấy là một cái tên rất hứa hẹn cho một Lễ hội cắm trại âm nhạc lớn nhất thế giới. Âm nhạc chủ yếu của lễ hội này là Electronic Dance Music (EDM). Lễ hội này được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2005, tại thị trấn Boom, thành phố Bỉ. Ban đầu lễ hội chỉ tổ chức trong khoảng hai ngày, phát vé miễn phí để quảng bá cho lễ hội. Chỉ vài năm sau, lễ hội tổ chức trong khoảng bốn ngày, phát hành 180.000 vé. Kỷ lục là lễ hội năm 2014 vừa qua, 360.000 vé hết sạch trong một nốt nhạc. Vé năm nay cũng cháy hàng liên tục, dự là máy chủ sẽ sập.

Đến Tomorrow Land có gì? Bạn sẽ có chỗ cắm trại. Tùy theo điều kiện kinh tế mà sẽ ở lều hay là ở trong một biệt thự. Bạn sẽ có tất cả các hàng quán cần thiết phục vụ nhu cầu bạn trong vòng vài ngày, nhà vệ sinh luôn luôn sạch (có người xịt khử mùi cho bạn khi bạn yêu cầu), khu nhà hàng với đủ thứ món ăn trên đời, quầy bán đồ lưu niệm, quần áo..v.v..  Kết bạn với trai xinh gái đẹp trên khắp thế giới. Ngắm gái mặc bikini và ngắm trai (trai mặc gì kệ trai). Và tất nhiên, phần lễ hội diễn ra vào buổi tối sẽ cho bạn chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp, dàn âm thanh ánh sáng siêu khủng (mà chỉ cần coi qua clip bạn cũng muốn bay đến đó ngay).

Giá cho một vé tham dự là khoảng 1000$, cũng rẻ ha (haha), chưa tính các phí dịch vụ. Còn đây là clip.

Nhắn nhủ cho mình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s